Cách xin chữ ký từ các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Khi Tom Brady của đội New England Patriots lên tám tuổi, anh ấy đã đến phòng thay đồ của San Francisco Giants, nơi anh ấy hỏi Chili Davis, một ngôi sao của đội vào thời điểm đó, xin chữ ký. Davis từ chối, nhưng nói, “Có thể sau, nhóc, có thể nếu bạn ghé qua sau trận đấu.”

Vì vậy, Brandy trẻ tuổi đã bị mắc kẹt, và sau trận đấu, anh ấy đã tiếp cận lại người chơi yêu thích của mình, nhưng lại bị từ chối một lần nữa với câu “Không, tôi sẽ không ký tặng sau trận đấu.”

Hiệu ứng gắn liền với Brady, cả về sự thất vọng mà nó mang lại cho anh ta và về triển vọng tương lai của Brady về chữ ký khi anh ta thấy mình trong những tình huống tương tự.

“Tôi chắc chắn đã bị thương,” Brady nói với tạp chí Tuff Stuff. “Nhưng cùng lúc đó, tôi đã ở trong câu lạc bộ của anh chàng và bây giờ tôi nhìn nó từ một góc độ khác so với khi tôi ở độ tuổi đó. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, nó có vẻ như là một yêu cầu nhỏ.”

Người ta có thể mong đợi rằng bước vào phòng thay đồ của Patriot và xin chữ ký có thể là một cách nhanh chóng để khiến bạn bị kích thích, nhưng có một số cách nhất định để bạn có thể định vị mình trong radar của người tặng chữ ký.

Đầu tiên, bạn phải có một cái gì đó để ký. Có một ronaldo juventus người chơi ký tên cho bạn có vẻ là một ý tưởng thú vị vào thời điểm đó – và họ cũng có thể bắt buộc – nhưng đó phần lớn là một hành động vô nghĩa vì cuối cùng bạn sẽ rửa sạch nó. Đây là một nguyên tắc nhỏ: nếu bạn không đến thẳng tiệm xăm để nhờ một nghệ sĩ xăm hình ký tên, đừng bận tâm đến việc ký tên trên cơ thể. Luôn mang theo một cây bút chất lượng tốt. Có ích gì khi giao cho người chơi thứ gì đó để ký nếu bạn không cho anh ta phương tiện để làm như vậy?

Tiếp theo, hãy biết bạn đang nói chuyện với cái quái gì. Nếu bạn có thể gọi tên anh ấy hoặc nói điều gì đó cho thấy bạn đã quan tâm đến anh ấy, anh ấy sẽ nhìn bạn thiện cảm hơn một người hâm mộ nào đó với chữ “P” khổng lồ được vẽ trên ruột bia của anh ấy.

Điều quan trọng tiếp theo cần nhớ là vị trí, vị trí, vị trí. Để người chơi ký vào thứ gì đó từ hàng ghế đầu dễ dàng hơn nhiều so với từ chỗ ngồi ở ban công thứ hai. Nếu bạn có được một chỗ ngồi tốt và cũng tham gia trò chơi sớm, bạn có thể cố gắng nói chuyện với những người chơi khi họ đi ngang qua. Nếu bạn có thể bắt chuyện với một chàng trai trong một thời gian, bạn có thể chỉ cần một vài người chơi ghé qua để trò chuyện.

Đôi khi một cầu thủ sẽ ký tặng ngôi sao và một đám đông sẽ nhanh chóng hình thành. Đây là một lý do khác để đến đó sớm. Tranh đấu với một đám đông để giành chữ ký – hoặc tệ hơn – ngồi vào chỗ của bạn khi hàng chục người bắt đầu xúm lại xung quanh bạn, có thể khiến bạn nhiều hơn là khó chịu.

Nếu bạn có thể tìm hiểu nơi các cầu thủ ra vào sân vận động, đó là một nơi tuyệt vời khác để tìm thấy họ sẵn sàng ký, tạo dáng chụp ảnh và bắt tay. Nếu họ không vội, nhiều khả năng họ sẽ ở lại trong một thời gian.

Luôn luôn có một cách truyền thống để xin chữ ký: viết đi vì nó. Hầu hết các câu lạc bộ đội sẽ chấp nhận thư và chuyển nó đến người chơi. Khi viết chữ ký cho vận động viên, các quy tắc tương tự áp dụng cho bất kỳ yêu cầu xin chữ ký qua thư nào:

* Luôn bao gồm một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ (SASE).

* Đính kèm ảnh và / hoặc thẻ chỉ mục để người chơi ký.

* Không gửi thức ăn, tiền bạc, hoặc quà tặng.