ผลกระทบทางจิตวิทยาของการเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า

การสะกดจิตเพื่อสูบบุหรี่ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการสูบบุหรี่ ปัญหาที่ผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่ประสบคือมาถึงจุดที่พวกเขารู้สึกว่าอยากเลิกสูบบุหรี่ ในบทความนี้เราตัดสินใจที่จะนำเสนอจุดที่คุณ พอตใช้แล้วทิ้ง จะพร้อมที่จะหยุดได้อย่างดีเยี่ยมเมื่อใช้การแสดงภาพ คุณจะนึกภาพตัวเองว่าไม่สูบบุหรี่ และดูว่าชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไรเมื่อคุณปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิง รูปภาพและความรู้สึกที่คุณมีในการแสดงภาพนี้สามารถช่วยให้คุณเอาชนะความรู้สึกด้านลบที่เกิดจากการเลิกบุหรี่ได้

Electriccigarette

ความจริงก็คือ การสูบบุหรี่เป็นอันตรายต่อพัฒนาการของทารกในครรภ์ จริงๆ แล้วเป็นเพราะการสูบบุหรี่จะลดปริมาณออกซิเจนในร่างกายและเติมคาร์บอนมอนอกไซด์ที่เป็นพิษเข้าไป ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสที่ทารกจะเกิดมาปัญญาอ่อน และสถานการณ์กรณีที่เลวร้ายกว่าของโลกที่เกิดขึ้นจริง นั่นก็คือ การเสียชีวิต

ลองบันทึกสถานการณ์ทั้งหมดและผลลัพธ์เชิงบวกที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ หากคุณพบว่าตัวเองกำลังหาเหตุผลที่จะพากเพียร คุณสามารถเข้าไปดูรายการนี้เพื่อขอความช่วยเหลือได้

คุณควรมีจิตใจเชิงบวกก่อนเกี่ยวกับการจำกัดการสูบบุหรี่ คุณกำลังสร้างลิงก์อย่างมากในการตัดสินใจและกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ จำเหตุผลทั้งหมดของคุณในการเลิกสูบบุหรี่ คุณจะได้รับนิสัยมากมายที่แต่ละคนสามารถแลกเปลี่ยนได้อย่างแน่นอน

เมื่อเข้าสู่วิธีการนิโคตินจะเป็นอย่างไร? เมื่อคุณเลิกบุหรี่ นิโคตินจะเข้าสู่ปอดและถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด เมื่ออยู่ในกระแสเลือด มันจะไหลเวียนไปยังทุกแง่มุมของความเป็นจริง นิโคตินจะมีผลรัดต่อฮอร์โมน หลอดเลือด หัวใจ ระบบเผาผลาญ นอกเหนือไปจากสมองด้วย ในขณะที่นิโคตินตั้งครรภ์จะข้ามรกและอาจส่งผลต่อการสร้างทารกในครรภ์ได้ นิโคตินยังถูกพบในเลือดของเด็กที่เกิดมาจากการสูบบุหรี่ด้วยซ้ำ สิ่งที่ดีเมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่นิโคตินและยาสูบโดยผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะออกจากระบบภายในสี่ชั่วโมง

ไม่มีทางที่จะสายไปและรับกุญแจดอกแรกเพื่อเลิกบุหรี่ คุณสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ด้วยการสะกดจิต และวันนี้คุณก็สามารถเลิกบุหรี่ได้เป็นวันแรกของชีวิตที่ไร้ควัน