Người chơi bóng chày không nên sợ các chất bổ sung cho đào tạo

Steroid là một dấu ấn đen tối đối với di sản của bóng chày. Không có nghĩa là bóng chày là môn thể thao duy nhất bị nhiễm bệnh về thuốc tăng cường thành tích. Sprinters đã cho kết quả dương tính từ rất lâu trước khi bất kỳ cầu thủ bóng chày nào thậm chí được cho là đã sử dụng steroid. Các phòng thay đồ bóng đá chuyên nghiệp đã bị nhiễm tất cả các loại thuốc tăng cường hiệu suất kể từ cuối những năm 1970. Điều làm hại bóng chày nhiều hơn là cách mà steroid được đưa ra ánh sáng, và cách các cầu thủ tiếp tục tiếp xúc với tư cách là những người sử dụng ma túy nâng cao hiệu suất.

Bóng chày vào giữa những năm chín mươi dường như bị lãng quên. Sau một cuộc tranh chấp lao động kéo dài và đau đớn, một bộ phận lớn người hâm mộ bộ môn bóng chày đã tắt lịm. Tỷ lệ khán giả theo dõi và xếp hạng truyền hình giảm dần và có vẻ như bóng chày có thể giảm ngang với khúc côn cầu NHL. Tuy nhiên, có điều gì đó đã khiến người hâm mộ quay trở lại với số lượng lớn. real madrid vs inter milan Nhà chạy. Trò chơi thú vị nhất trong bóng chày. Không có gì thú vị hơn việc nhìn thấy một người bắn trúng một quả bóng bay dài gào thét qua hàng rào ngoài sân. Vào cuối những năm 1990, giải đấu trên sân nhà đã trở lại, và những người hâm mộ đã theo dõi. Kỷ lục về đường chạy trên sân nhà huyền thoại đang bị phá vỡ, và thành tích chạy về nhà cuối cùng, là 715 do Hank Aaron nắm giữ và một lần là của Ruth, đang được tiếp cận và thách thức. Vấn đề là bóng chày đã trở lại và bây giờ một lần nữa phổ biến do các loại thuốc tăng cường hiệu suất. Theo một cách nào đó, bóng chày mắc nợ ma tuý bất hợp pháp vì sự thành công của nó.

Một trong những vấn đề với cuộc mặc cả máu hư hỏng của bóng chày với steroid là chúng đang gửi những tín hiệu hỗn hợp đến tất cả những người đang đào tạo để trở thành một cầu thủ bóng trong tương lai. Bóng chày đã bị buộc phải hỗ trợ các chiến dịch chống steroid, nhưng nó vẫn có văn hóa khuyến khích những người chơi sắp tới đạt được lợi thế về dược phẩm. Triển vọng trong tương lai phải đối mặt với một quyết định khó khăn là giành được lợi thế thông qua steroid hoặc theo dõi các đồng đội đang sử dụng tốt hơn họ trên sân. Quyết định này vẫn đang được áp dụng đối với các vận động viên triển vọng và trung học vì môn bóng chày từ chối vạch ra ranh giới cứng trong việc cấm các loại thuốc tăng cường thành tích bất hợp pháp và có hại cho sức khỏe. Chính sách hiện tại về ba cuộc đình công và bạn bị loại bỏ là tốt nhất. Hầu như không có bất kỳ hậu quả lâu dài nào nếu một người chơi bị phát hiện sử dụng.