Những người chơi NFL khác với bạn và tôi

Thực sự rất khó để người hâm mộ bình thường hiểu được việc chơi bóng đá ở cấp độ chuyên nghiệp đòi hỏi thể chất kinh khủng như thế nào.

Nếu bạn đủ may mắn để có được cái nhìn của con chim mà tôi đã có trong 35 năm, bên lề, tại sân tập, trong hộp báo chí … thì bạn đã tận mắt nhìn thấy nó. Lần đầu tiên bạn nhìn thấy một người nhận bóng với lòng bàn tay mở ra bởi vì đường chuyền mà anh ta vừa bắt được từ một tiền vệ bị ném quá mạnh, nó đã biến quả bóng thành vũ khí.

Năm đầu tiên của tôi tham gia giải NFL, 1973, tôi quay một bộ phim bên lề tại các trận đấu Dallas Cowboys cho WFAA-TV ở Dallas, nơi tôi làm arsenal vs manchester city – ngày 08/08/2016 – giao hữu việc cho Verne Lundquist, một trong những người phát thanh thể thao giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh, bấy giờ và bây giờ. Điều làm tôi ngạc nhiên nhất từ ​​chuyện bên lề là hai điều; 1) tốc độ và, 2) âm thanh.

Mọi thứ ở cấp độ NFL diễn ra trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Những anh chàng này đều to lớn, nhưng tất cả đều di chuyển với tốc độ nhanh vượt trội so với kích thước của họ. Bạn phải duy trì sự tỉnh táo thường xuyên ở bên lề, nếu không bạn sẽ thấy mình ở bên dưới một kẻ đang chạy ngược lại, kẻ chỉ đi ra ngoài giới hạn.

Tốc độ bạn nhìn thấy từ bên lề cũng giúp bạn đánh giá tốt hơn nhiều về công việc mà các quan chức trò chơi làm. Cho đến khi bạn nhìn thấy nó cận cảnh, hãy để tôi đảm bảo với bạn, bạn không thể thực hiện cuộc gọi tốt hơn chính thức. Không đời nào.

Sau đó trong sự nghiệp của mình, khi tôi là một trong những người thông báo trên đài phát thanh cho Houston Oilers, tôi đang thực hiện một cuộc phỏng vấn trực tiếp trong phòng thay đồ sau trận đấu với Mike Barber, một kết thúc lớn và khó khăn. Khi chúng tôi nói chuyện, Mike đã cắt băng dính ở mắt cá chân của mình mà tất cả các cầu thủ đã xin hỗ trợ chạy. Khi anh ta cắt miếng băng ra, tôi nhận thấy rằng lòng bàn chân của anh ta, từ gót chân đến điểm nối các ngón chân, có màu tím sáng, rực rỡ. Tôi ngắt kết nối micrô của mình và hỏi Mike chuyện gì đã xảy ra.