Thực đơn và tờ rơi Pizza mùa bóng đá, tăng doanh số bán hàng của bạn

Mùa giải bóng đá đã đến gần! Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thúc đẩy bán hàng của mình chưa? Nếu không, bạn sẽ mất một lượng lớn đơn đặt hàng cho đối thủ cạnh tranh địa phương của mình. Giờ là lúc bạn chuẩn bị cho mùa giải sắp tới với tờ rơi bánh pizza bóng đá và in menu bánh pizza.

Có rất nhiều tiệm bánh pizza tạo ra những món ăn đáng kinh ngạc và có khách hàng trung thành, nhưng tiếp thị không phải là điểm mạnh của họ. Đó là lý do tại sao một số quảng cáo trên báo in cơ bản là một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí để tìm kiếm khách hàng mới và tối đa hóa tiềm năng của bạn để tăng doanh thu trong mùa bóng đá.

Điều cực kỳ quan trọng là khách hàng của bạn phải liên kết cửa hàng pizza của bạn với những khoảng thời gian vui vẻ và các sự kiện thể thao, chẳng hạn như các trò chơ bundesliga table NFL. Bạn muốn trở thành “Đi-tới” cho món ăn bóng đá!

Ví dụ: tôi KHÔNG BAO GIỜ xem NY Jets thi đấu mà không đặt mua cánh từ địa điểm địa phương yêu thích của tôi – bạn bè gọi trước cho tôi để hỏi “Này Chris, bạn lại có cánh hay tôi nên mang theo một ít đồ ăn?” Tất nhiên là tôi lại đặt mua đôi cánh – đó là một phần của niềm vui!

Bạn có biết rằng sáu trong số bảy người hâm mộ bóng đá được thăm dò ý kiến ​​trong một cuộc khảo sát gần đây (bởi một chuỗi quốc gia) thừa nhận rằng họ sẽ ăn pizza trong các trận đấu?

Bạn có biết rằng 80% người tiêu dùng pizza đã đặt bánh pizza của họ trước giờ nghỉ giải lao mỗi cuối tuần?

Tại sao con số đó lại quan trọng? Nó cho chúng ta biết rằng khách hàng ăn pizza xem qua tủ bếp của họ khoảng hai đến ba giờ trước khi bữa tiệc bóng đá của họ bắt đầu. Thực đơn của bạn có ở đó không? Tôi cũng mong là như vậy!

Người hâm mộ bóng đá đặt mua những tấm vé lớn và đặt mua rất nhiều tiện ích bổ sung giá trị như đôi cánh và nước ngọt. Việc có một lượng đơn đặt hàng liên quan đến bóng đá đều đặn cũng giống như việc bạn bán đồ ăn cho các nơi làm việc hoặc văn phòng trên toàn thị trấn. Đó là một lộ trình quan trọng trên con đường dẫn đến thành công.

Nếu bạn không gặp phải số lượng cuộc gọi như mong muốn hoặc nếu doanh số bán hàng thấp hơn mức bình thường, bạn cần tìm hiểu lý do tại sao – và nhanh chóng! Hãy bắt đầu chiến dịch in menu pizza và quảng cáo tờ rơi bánh pizza bóng đá ngay hôm nay và bạn sẽ thấy doanh số bán hàng tăng vọt khi các mùa giải bóng đá đại học và NFL bắt đầu.